กิจกรรมร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย วันที่ 18 ก.ค. 2567

ร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย (18 ก.ค. 67)

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องกวดวิชา อาคารนันทนาการและบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นำผู้บริหาร นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมและแสดงเจตจำนงทําดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย . โดยกิจกรรมนี้จัดพร้อมกันทุกมหาวิทยาลัยทั่วประเทศผ่านระบบ ZOOM ซึ่งมีมหาวิทยาลัยราชภัฏกําแพงเพชรเป็นผู้ดำเนินการหลัก ซึ่งจะให้ผู้บริหารแต่ละที่ได้แสดงเจตจำนง และมีการแสดงเพื่อเฉลิมพระเกียรติ . สำหรับกิจกรรมนี้จัดเพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและสํานึกใน พระมหากรุณาธิคุณสืบสานบทเพลงเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567ภายใต้ โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ / สำนักวิทยบริการฯ มรภ.กาญจนบุรี