ขอเชิญผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา ร่วมกิจกรรมต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย

ขอเชิญผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฎร่วมใจต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย
แสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสืบสานบทเพลงเทิดพระเกียรติ
เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ถ่ายทอดสดระบบออนไลน์พร้อมกันในกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง
ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.00 น. ถึง 11.00 น.
ณ ห้องกวดวิชา ชั้น 2 อาคารนันทนาการและบริการนักศึกษา

กำหนดการโครงการ