โครงการอบรมเพิ่มศักยภาพและสมรรถนะของผู้บริหารระดับต้น

มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดโครงการพัฒนาผู้บริหาร : โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มศักยภาพและสมรรถนะด้านการบริหารงานของผู้บริหารระดับต้น ระหว่างวันที่ 21 – 22 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มาแคนน์ รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี . โดยวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ร่วมบรรยายทิศทางการเปลี่ยนแปลงของสถาบันอุดมศึกษาบทบาทของผู้บริหารระดับต้นต่อการเปลี่ยนแปลงใน สถานการณ์ปัจจุบัน อำนาจ หน้าที่การบริหารงานของผู้บริหารระดับต้น แนวคิดการบริหารงานจากกรณีศึกษา และมีผศ.ดร.สุรีวรรณ แจ้งจิตร รองอธิการบดีให้ข้อมูลแลกเปลี่ยนด้านการทำงานและการพัฒนาศักยภาพของการทำงาน . ช่วงบ่ายมีการปฏิบัติตนสำหรับผู้บริหารในงานพระราชพิธีและพิธีการต่าง ๆ วิทยากร ดร.เศกสิทธิ์ ปักษี ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม รวมถึงเรื่องกฎ ระเบียบ ประกาศ สำหรับผู้บริหารระดับตันธรรมาภิบาลและมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสสำหรับผู้บริหารระดับต้น วิทยากร อาจารย์พวงรัตน์ เชื้อรบ ชาญสตพัชร ผู้ช่วยอธิการบดีนายฐิติสุทธิ์ กิตติปัญพัฒน์ นิติกร นางสาวธิชาภรณ์ จินจารักษ์ นิติกร . สำหรับวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 การบรรยาย เรื่องการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ สานสัมพันธ์เพื่อลดความขัดแย้งวิทยากร ดร.ลักษิกา เจริญศรี สำหรับการอบรมในครั้งนี้เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพของผู้บริหารระดับต้น ในการบริหารงานด้านต่างๆ และเพื่อเป็นการสร้างสัมพันธ์ เครือข่ายอันดีระหว่างหน่วยงานในองค์กร

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี

ดูรูปภาพทั้งหมด