อบรมนักสร้างสุของค์กรสุขภาวะภายใต้ โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ” มหาวิทยาลัยราชภัฏ

วันที่ 7 กันยายน 2566 ผศ.ดร.สุทัศน์ กำมณี ผู้ช่วยอธิการบดี และนายสันติสุข โพธิ์งาม บุคลากรชำนาญการ

เข้าร่วมโครงอบรมนักสร้างสุของค์กรสุขภาวะ หลักสูตร Happy Work Balance, Happy of Life & Learn และ Happy Quality of Life ภายใต้ โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ เพื่อร่วมเป็นตัวแทน นักสร้างสุขประจำองค์กร ณ ห้องประชุมจันทร์ประภัสสร์ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

โดยมี ผศ.ดร.ตรรกพร สุขเกษม หัวหน้าโครงการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กล่าวต้อนรับผู้ร่วมกิจกรรม และชี้แจงรายละเอียดการอบรมหลักสูตรนักสร้างสุขภาวะองค์กร เพื่อนำองค์ความรู้ที่ได้รับไปใช้ในการพัฒนาถ่ายทอดแนวคิดการสร้างมหาวิทยาลัยแห่งความสุข Happy University ของตนเองให้กับบุคลากรอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และองค์กรภายนอกมหาวิทยาลัย

กิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างนักสร้างสุข ประกอบด้วยกิจกรรม

1. บทบาทนักสร้างสุขในการจัดกิจกรรมพัฒนามหาวิทยาลัยแห่งความสุข (บรรยาย/workshop) โดยทีมงานวิชาการโครงการฯ
    2. หลักสูตร Happy Work Balance, Happy of Life & Learn และ Happy Quality of Life (บรรยาย/workshop) โดยทีมงานวิชาการโครงการฯ (ช่วงที่ 1)
    3. หลักสูตร Happy Work Balance, Happy of Life & Learn และ Happy Quality of Life (บรรยาย/workshop) โดยทีมงานวิชาการโครงการฯ (ช่วงที่ 2)