รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ครั้งที่ 1/2567 ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์

ประกาศมหาวิทยาลัย

• ประกาศรับสมัคร [..Download..]
  • ประกาศผลการรับสมัคร/รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียน [..Download..]
  • ประกาศผลการสอบข้อเขียนและรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ [..Download..]
  • ประกาศผลการสอบแข่งขัน [..Download..]

แบบฟอร์ม

• ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย สายการสนับสนุน [..Download..]