รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยสายการสอน ครั้งที่ 3/2566 ตำแหน่งอาจารย์ รวม 10 อัตรา

เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายการสอน ครั้งที่ 3/2566  ตำแหน่งอาจารย์ รวม 10 อัตรา

• ประกาศรับสมัคร [..Download..]
  • ประกาศผลการรับสมัคร [..Download..]
  • ประกาศผลการสอบข้อเขียน [..Download..]
  • ประกาศผลการสอบแข่งขัน [..Download..]