ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร ที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล “พ่อดีเด่นแห่งชาติราชภัฏพระนคร” ครั้งที่ 8 ประจำปีพุทธศักราช 2566

📣มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
✅ที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล “พ่อดีเด่นแห่งชาติราชภัฏพระนคร” ครั้งที่ 8 ประจำปีพุทธศักราช 2566
#KRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
#มหาวิทยาลัยชั้นนำเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน
#50ปีKRU #ติดตามข่าวสารwww.kru.ac.th