ขอแสดงความยินดี กับคุณนฤเบศ ชัยเฉลียว ที่คว้ารางวัล ผู้ฝึกสอนประเภทลู่ยอดเยี่ยม ของกีฬากรีฑา

🎉มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอแสดงความยินดี กับคุณนฤเบศ ชัยเฉลียว บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
✅ ที่คว้ารางวัล ผู้ฝึกสอนประเภทลู่ยอดเยี่ยม ของกีฬากรีฑา ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์” ระหว่างวันที่ 14 – 29 สิงหาคม 2566 ณ จังหวัดกาญจนบุรี