สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรม Canva สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน

สำนักงานอธิการบดีจัดโครงการอบรม เชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรม Canva
วันที่ 23 สิงหาคม 2566 กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้จัดโครงการอบรม เชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรม Canva สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อให้บุคลากรได้สามารถใช้สื่อในการปฏิบัติงาน รวมถึงการนำเสนอได้อย่างมือ และให้ผู้เข้าอบรมสามารถใช้โปรแกรม Canva ในการเสนอข้อมูลหรือนำเสนองานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี ผศ.ดร.สุทัศน์ กำมณี ผู้ช่วยอธิการบดีเป็นวิทยากร สำหรับการบริหารและพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยมุ่งกรพัฒนาศักยภาพและสมรรถนะของบุคลากรให้สอดคล้องกับบทบาทหน้าที่ โดยมหาวิทยาลัยจะต้องมีการปรับตัวให้สอด คล้องและก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลง มุ่งเน้นประสิทธิภาพของการบริหารจัดการและการสร้างความได้เปรียบในเชิงธุรกิจ ซึ่งในสังคมปัจจุบันการใช้เทคโนโลยี การใช้แพลตฟอร์มต่าง ๆ มีความเกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิตประจำวันและการปฏิบัติงานจำเป็นที่จะต้องมีการเสนอข้อมูลหรือนำเสนองานต่าง ๆ ในรูปแบบที่ทันสมัยและหลากหลายรูปแบบ ซึ่ง Canva เป็นแพลตฟอร์ม ที่ใช้สำหรับสร้างงานออกแบบที่หลากหลายรูปแบบเช่น Presentation Poster Card Resume Certificate Infographic Banner Video เป็นต้น ณ ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี