ขอแสดงความยินดี กับคุณสุวิจักขณ์ ณัฎฐ์ชานนท์ ที่ได้รับเหรียญเงินและเหรียญทองแดงจากการแข่งขันลอนโบวล์ส

🎉มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอแสดงความยินดี กับคุณสุวิจักขณ์ ณัฎฐ์ชานนท์ บุคลากรสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
✅ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันลอนโบวล์ส ประเภททีมสามชาย และ เหรียญทองแดง ประเภททีมสี่ชาย
📌ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 กาญจนบุรีเกมส์ ระหว่างวันที่ 14 – 29 สิงหาคม 2566 ณ จังหวัดกาญจนบุรี