การฝึกซ้อมและพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ. 2566

📣กำหนดการฝึกซ้อมและพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
************************************************
🗓วันซ้อมย่อย ในระหว่างวันที่ 9 – 10 สิงหาคม 2566
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

🗓วันซ้อมใหญ่ วันที่ 11 สิงหาคม 2566
ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

🗓วันเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร (วันรับจริง)
วันที่ 21 สิงหาคม 2566
ณ หอประชุมอาคารสิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม