📣โครงการพัฒนาสมรรถนะผู้บริหารยุคใหม่เพื่อการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย สำหรับผู้บริหารระดับสูง
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
ระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม 2566
🎤 โดยในวันที่ 9-10 มีนาคม 2566
เป็นการรับฟังการบรรยายในหัวข้อ “บทบาทผู้นำในการสร้างการเปลี่ยนแปลงการทำงาน เป็นทีมอย่างสร้างสรรค์ และ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การบริหารงาน และการตัดสินใจในสถานการณ์ต่าง ๆ ในการบริหารงาน”
📍วิทยากร
รศ.ดร.ณรงค์ อยู่ถนอม นายกสภามหาวิทยาลัย
ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดี
ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดี