โครงการนำเสนอผลงานของบุคลากรสายสนับสนุนการสอน วันที่ 22 ส.ค. 2567

โครงการนำเสนอผลงานของบุคลากรสายสนับสนุนการสอน (22 ส.ค. 67)
———————–
วันที่ 22 – 23 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องเธียร์เตอร์ อาคารนันทนาการและบริการนักศึกษา ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการการนำเสนอผลงานของบุคลากรสายสนับสนุนการสอน และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ แจ้งจิตร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานในการเปิดงาน