โครงการ Up Skills/New Skills ด้านเทคโนโลยี สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนการสอน วันที่ 28 – 29 พ.ค. 2567

ที่ห้องประชุม COIT 1 ศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ แจ้งจิตร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงกาโดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 – 29 พฤษภาคม 2567 เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนได้พัฒนาศักยภาพด้านการทำงาน ซึ่งจะมีการจัดอบรม 4 หลักสูตร ดังนี้

1. การใช้ Google Tools เพื่อการพัฒนางาน
  2. การสร้างรายงานแบบ Real Time ด้วย Google Data Studio
  3. ฝึกปฏิบัติการ App LINE
  4. ฝึกปฏิบัติการ Generative AI [..เอกสารประกอบการอบรม..]

ภาพ /ข่าว: งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี รับสมัครนักศึกษาออนไลน์