โครงการ Happy KRU พัฒนาแกนนำนักสร้างสุขประจำมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีจัดโครงการ Happy KRU : นักสร้างสุข เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 8.30 น. – 15.00 น. ณ ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ แจ้งจิตร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ กิจกรรม วิทยากรโดย ผศ.ดร.สุทัศน์  กำมณี นายสันติสุข  โพธิ์งาม และว่าที่ร้อยตรี ธีรภัทร  สิทธิสม

• ช่วงที่ 1 อภิปราย นักสร้างสุขและบทบาทของนักสร้างสุข / แนวทางความสุข 8 ประการ/การสร้างความสุขในการทำงาน
  • ช่วงที่ 2 กิจกรรมการสร้าง Mindset ปรับมุมมองความคิด / กิจกรรมการสื่อสารภายในองค์กร