เฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

3 มิถุนายน วันเฉลิมพระชนมพรรษา

พระจริยวัตรสมสง่าราชินี
คู่พระบารมีจอมราชันย์มิ่งขวัญหล้า
เคียงบาทป้องคุ้มโพยภัยในพารา
พระเมตตาชนแซ่ซ้องก้องธาตรี

3 มิถุนายนเฉลิมพระชนมพรรษา
ปวงประชาหลอมรวมใจในวิถี
ข้าพระพุทธเจ้าชาวราชภัฏกาญจนบุรี
น้อมภักดีขอพระองค์ทรงพระเจริญ
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่
นักศึกษา และนักเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
( ร้อยกรองโดย : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา ปั้นสุวรรณ์ )