ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษาที่ได้รับรางวัลประกวดคลิปวิดีโอ Happy university

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษาทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้รับรางวัลชมเชย ทั้ง 3 ทีม ประกอบด้วย
ทีม Limitless
ทีม BBN
ทีม Super girls

ในการส่งประกวดคลิปวิดีโอ Theme การแข่งขัน Happy university การสร้างมหาวิทยาลัยแห่งความสุขด้วยแนวคิด Happy 8 ของโครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ