กิจกรรมแสดงพลังร่วมรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนนในรั้วมหาวิทยาลัย

กิจกรรมแสดงพลังรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน
———————————
วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. ที่บริเวณหอประชุมอาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมในกิจกรรม “แสดงพลังร่วมรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนนให้แก่นักศึกษาและบุคลากร ในรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง” โดยถ่ายทอดสดพร้อมกัน 38 แห่ง ในระบบ Z๐om
ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียานุช พรหมภาสิต รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรกล่าวเปิดงานการจัดกิจกรรม”แสดงพลังร่วมรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนนให้แก่นักศึกษาและบุคลากร ในรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง” และคุณพงษ์ศักดิ์ ธงรัตนะ ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร (สำนัก 😎 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ผู้บริหารมหาวิทยาลัยภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยแห่งความสุข ตัดริบบิ้น เปิดงานพร้อมกัน ณ จุดจัดงานของมหาวิทยาลัยทุกมหาวิทยาลัยทำการปล่อยขบวนรถแสดงพลังร่วมรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนนให้แก่นักศึกษาและบุคลากร ในรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง และปิดกิจกรรม
ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ภายใต้โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัย
ราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้ทำบันทึกข้อตกลงร่วมดำเนินงานกับ
มหาวิทยาลัยราชภัฎ 38 แห่ง เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมานั้น ทั้งนี้ ทางโครงการฯ ได้ตระหนักถึงเรื่องความปลอดภัยบนท้องถนนภายในมหาวิทยาลัยในการใช้รถอย่างปลอดภัยของนักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยตามยุทธศาสตร์ 10 ปี สสส. และสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน SDG 11 และเพื่อสร้างมหาวิทยาลัยแห่งความสุข Happy University
———————————
ภาพ/ข่าว: งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี
รับสมัครนักศึกษาออนไลน์ http://register.kru.ac.th/reg/
ติดตามข่าวสารได้ที่ www.kru.ac.th
IG: kru.university โทร. 034-534059-60