📣 ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรร่วมกิจกรรม “แสดงพลังร่วมรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนนในรั้วมหาวิทยาลัย”
โดยร่วมขับขี่รถจักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อคพร้อมกัน ในกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ผ่านการถ่ายทอดสดในระบบ zoom
🗓 ในวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 9.00 น
📍 ณ บริเวณหน้าอาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี