พัฒนาสมรรถนะผู้บริหารยุคใหม่เพื่อการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย ผู้บริหารระดับกลาง-ระดับต้น

พัฒนาสมรรถนะผู้บริหารยุคใหม่เพื่อการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย ผู้บริหารระดับกลาง และผู้บริหารระดับต้น

ระหว่างวันที่ 28 – 29 มกราคม 2566 ณ เกาะกอหญ้ารีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี

การจัดโครงการในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งหมด จำนวน 91 ราย หัวข้อ “การพัฒนาสมรรถนะผู้บริหารยุคใหม่” วิทยาการโดย ผศ.ดร.ธเนศ ศิริกิจ และผู้ช่วยวิทยากร อาจารย์พชร วรรณภิวัฒน์ และอาจารย์กุลธิดา เธียรผาติ ได้บรรยายเกี่ยวกับการบริหารในโลกดิจิทัล การสร้างแรงบันดาลใจและพัฒนาตนเอง