รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยสายการสอน ครั้งที่ 4/2566 ตำแหน่งอาจารย์ รวม 11 อัตรา

เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายการสอน ครั้งที่ 4/2566  ตำแหน่งอาจารย์ รวม 11 อัตรา

ประกาศมหาวิทยาลัย

• ประกาศรับสมัคร [..Download..]
  • ประกาศผลการรับสมัคร [..Download..]
  • ประกาศผลการสอบข้อเขียน [..Download..]
  • ประกาศผลการสอบแข่งขัน (นิติศาสตร์/ภาษาจีน) [..Download..]
  • ประกาศผลการสอบแข่งขัน (การศึกษาปฐมวัย/กลุ่มทดสอบฯ) [..Download..] NEW

แบบฟอร์ม