สนอ. จัดปีใหม่ 2563

• Published on Monday, 13 April 2020 09:20
  • Written by สันติสุข โพธิ์งาม

วันที่ 6 มกราคม 2563 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีได้จัดงานทำบุญปีใหม่และงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองปีใหม่ โดย ในช่วงเช้าเป็นการร่วมทำบุญเลี้ยงพระเพล ต่อด้วยช่วงบ่ายจัดทำจิตอาสาทำความสะอาดภายในมหาวิทยาลัย  และในช่วงค่ำเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ โดยมี ดร. ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้กล่าวอวยพรปีใหม่ พร้อมกับมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีภายในงาน นอกจากนั้นยังมี คุณณิชาภา มีวาสนา ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีกล่าวอวยพรปีใหม่ให้พวกเราชาวสำนักงานอธิการบดี

ภาพ/ข่าว งานประชาสัมพันธ์ มรภ.กาญจนบุรี